news_detail Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

Date posted: 29/12/2017

Công ty Nova sẽ hướng dẫn cho gia chủ cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè. Mùa hè nóng bức khó chịu, nếu gia chủ biết cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp không gian trở nên tươi mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Vì sao chọn màu sơn và chất liệu sơn có thể chống nóng?

  Có thể nói màu sắc tác động rất nhiều đến cảm giác. Nếu mùa hè nóng bức mà chúng ta nhìn thấy những màu sắc đỏ, cam, vàng chói,…sẽ thấy vô cùng khó chịu và thấy nóng bức hơn. Ngược lại, nếu nhìn màu sắc dịu nhẹ sẽ cho cảm giác dễ chịu và thoải mái, cảm thấy đỡ nóng rất nhiều.

  Nếu căn nhà của bạn chưa lựa chọn được màu sơn hoặc màu sơn đã cũ, cần thay đổi thì hãy lựa chọn những màu sắc thích hợp. TP.Hồ Chí Minh với khí hậu nóng ẩm quanh năm, mùa hè kéo dài và gây nóng bức thì lựa chọn màu sơn nhà là việc làm rất cần thiết, giúp không gian sống xanh mát, tươi mới.

  Chất liệu sơn cũng cực kỳ quan trọng, để tránh được cái nắng nóng oi ả ở TPHCM thì gia chủ nên lựa chọn chất liệu sơn chống nóng tường nhà, giúp bức tường hạn chế hấp thu nắng mặt trời, giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

  Thứ nhất: Màu xanh lá

  Cảm giác đầu tiên mà màu xanh lá mang lại là tươi tốt, hòa mình vào thiên nhiên. Sơn nhà màu xanh lá được sử dụng cho không gian nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh,... giúp hòa hợp thiên nhiên nên đem lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

  Sắc xanh nhẹ nhàng còn tiết chế được cái nóng của mùa hè, giúp tâm trạng con người thư thái, dễ chịu. Ngoài ra, có thể trồng thêm một số cây hoa, cây cảnh màu xanh trên ban công, trên bệ cửa sổ, trên sân thượng để điều hòa không khí, tiết chế không khí nóng hiệu quả.

Thứ 2: Màu trắng và sáng

  Đối với thời tiết nóng nực ở TPHCM, màu sơn trắng và sáng như màu kem, xanh nhạt, vàng nhạt cực kỳ phù hợp để giải nhiệt. Màu sơn đơn giản và nhẹ nhàng này giúp không gian tươi mới và dễ chịu, nhìn thoáng mát hơn nhiều.

  Nếu biết cách tận dụng không gian, sắp xếp đồ đạc ngay ngắn, trồng thêm cây xanh, trổ cửa sổ đón gió,…thì không gian nhà sẽ vô cùng thẩm mỹ và hạn chế được nóng bức.

  Bài viết hướng dẫn gia chủ cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè. Khi muốn sơn nhà chống nóng, gia chủ hãy lựa chọn một công ty uy tín để hợp tác. Phú Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công sơn nhà chống nóng uy tín ở TPHCM. Mỗi công trình chúng tôi tạo ra đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay hôm nay để sớm có được một ngôi nhà màu sơn như ý – chất liệu sơn bền đẹp – giá cả yêu thương!

Other Articles
Sửa nhà chung cư – Cần lưu ý gì

Sửa nhà chung cư – Cần lưu ý gì

Date posted: 29/12/2017
Cũng như nhà riêng, sau khi sử dụng một thời gian, căn hộ của Bạn sẽ xuống cấp, cần sửa chữa. Mà dù cho căn hộ của Bạn chưa xuống cấp, nhưng cách sắp xếp bố trí chưa hợp lý, Bạn cũng cần sửa căn hộ chung cư của mình.