dichvu Thi Công Sơn | Công ty xây dựng NOVA

Thi Công Sơn | Công ty xây dựng NOVA

SỬA NHÀ CƠ ĐỘNG KHU VỰC TPHCM  VỚI ĐỘI NGŨ THỢ KINH NGHIỆM 10 NĂM

Khảo sát tư vấn miễn phí: 0986.823.278 - 090.398.8393

     Giá tốt nhất Sài Gòn – Tư vấn chu đáo

Để bảo vệ bề mặt tường nhà tránh khỏi ẩm mốc, rạn nứt, ảnh hưởng của thời tiết và thời gian, giúp ngôi nhà trở nên đẹp sang trọng hơn thì sơn nhà là việc không thể không làm. Đối với các công trình mới xây, thông thường gia chủ thường thuê luôn đơn vị thi công xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình đảm nhiệm luôn công việc này. Đối với các công trình nhà ở cũ cần sơn lại, các bạn có thể tự mình sơn lại nhà hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân, nhưng với những công trình cũ trước khi sơn các bạn cần phải xử lý bề mặt tường kỹ càng, cần có kỹ thuật cũng như quy trình sơn đúng thì mới đảm bảo độ bền của sơn. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị nhận thi công sơn trên địa bàn để nhờ họ giúp các bạn sơn lại nhà.

Công ty nào cung cấp dịch vụ thi công sơn uy tín hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nội thất – ngoại thất cho các công trình. Các bạn chỉ cần lên mạng tham khảo là sẽ có hàng trăm địa chỉ hiện ra cho các bạn chọn lựa với quy mô từ cá nhân cho đến các công ty, tổ chức. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng, tiến độ nhanh chóng, giá thành phù hợp thì không phải dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà, sơn văn phòng, sơn nội thất – ngoại thất, Nova tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng, uy tín trên địa bàn hiện nay. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, sở hữu những KTS có thẩm mỹ tốt đến với Nova các bạn không chỉ yên tâm về chất lượng thi công mà còn được chúng tôi sẽ tư vấn cách thi công - cách chọn màu sơn tường đẹp, tư vấn cho các bạn chọn màu sơn hợp phong thủy và kết hợp màu sơn phù hợp.Do đó nếu các bạn có nhu cầu sơn nhà, sơn văn phòng, …hãy đến với chúng tôi.

Các dịch vụ thi công sơn mà Nova cung cấp hiện nay là gì ?

- Thi công sơn lại nhà cũ

- Thi công sơn nhà mới

- Thi công sơn nhà chung cư

- Thi công sơn văn phòng, bệnh viện, trường học..

- Thi công sơn cửa hàng, showroom

- Thi công sơn biệt thự, nhà phố

- Thi công sơn nhà cấp 4

- Thi công sơn nội thất

- Thi công sơn ngoại thất

- Thi công sơn chống thấm

-  ………….

Quy trình nhận thi công sơn tại Nova:

- Nhận cuộc gọi của khách hàng

- Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công sơn nếu cần

- Lưu lại yêu cầu cũng như thông tin, địa chỉ của khách hàng

- Trong vòng 24h kể từ khi nhận cuộc gọi đặt dịch vụ thi công sơn của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình để đưa ra phương án thi công và báo giá.

- Thống nhất nguyên liệu sơn với khách hàng

- Thông nhất hình thức thanh toán khi thi công

- Báo giá cho khách hàng chi phí khi 2 bên nhất trí

- Sắp xếp thời gian thi công theo yêu cầu của gia chủ

- Tiến hành thi công sơn ngoại thất hoặc nội thất hoặc cả 2 theo nhu cầu của khách hàng

- Vệ sinh sạch sẽ công trình sau khi thi công

- Bảo trì, sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố.

 

 

Hotline: 0986.823.2780903 988 393

Email: suanhanova@gmail.com

 

 

 

 

 

Các bề mặt kim loại, cửa sắt trong môi trường tự nhiên rất dễ dàng bị oxy hóa bởi thời tiết ẩm ướt, hay bị mưa, chính vì vậy để bảo vệ những hàng rào bằng sắt, thép, cửa cổng, lan can…các gia chủ cần phải sơn bên ngoài bề mặt chúng một lớp sơn dầu. Ngoài ra những chiếc cửa gỗ, để tránh mối mọt xâm nhập và có màu đẹp, chúng ta cũng cần sơn phủ bên ngoài lớp sơn dầu.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Mà nếu thi công không xử lý tốt từng công đoạn thì sau khi sơn mặc dù công trình sẽ lại trông như mới nhưng vẫn không đảm bảo được được độ bền về thẩm mỹ cũng như bảo vệ được cho tường nhà một cách tốt nhất....